TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Borneo đang chơi không tốt khi chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất ở 5 trận đã qua bên cạnh 2 kết quả hoà. Điều này khiến họ chỉ có được vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng và bị đội đứng đầu bỏ cách khá xa.

Nhưng chừng đó là đủ để Borneo vượt trội hơn TIRA-Persikabo ở thời điểm này. Đội khách ở trận tới không thắng ở 15 trận gần nhất với tới 9 thất bại. Bởi vậy, đội bóng này tụt dốc không phanh và chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Khi mùa giải đã đi đi qua được 30 vòng đấu, sự chênh lệch về phong độ và thứ hạng trên cho thấy được phần nào sự cách biệt về thực lực của hai đội vào lúc này. Borneo là đội bóng được giới chuyên môn tin tưởng sẽ giành chiến thắng ở cuộc đấu tới.

Điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế lớn đầu tiên mà Borneo có được trước TIRA-Persikabo. Đội bóng này mới chỉ để thua 1 trận duy nhất ở 15 trận đã qua được thi đấu trên thánh địa của mình. Trong khi đó TIRA-Persikabo chẳng có nổi chiến thắng nào ở 7 chuyến hành quân xa nhà gần nhất với tới 6 thất bại.

Lần chạm trán gần nhất vào cuối năm ngoái, TIRA-Persikabo đã đánh bại Borneo 3-1. Nhưng nên nhớ, ở 4 trận trước đó, họ chưa từng thắng được đối thủ và luôn để Borneo chiếm ưu thế.

Và tới cuộc đấu tới, mọi thứ sẽ không có nhiều bất ngờ khi mọi điều chênh lệch đã rõ ràng. Borneo đang có được lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách tới với mục tiêu 3 điểm để vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, TIRA-Persikabo đang phải trả giá vì lực lượng mỏng mùa này với các ca chấn thương liên tục gần đây.

Đội hình dự kiến Borneo vs TIRA-Persikabo:

Borneo FC: Argawinata, Suruan, Ramadhan, Diansyah, Rahman, Akbar, Lasut, Renan, Umanailo, Pong Baru, Puhiri.

TIRA-Persikabo: Amiruddin, Lestaluhu, Mario Yagalo, Beknazarov, Andy Setyo Nugroho, Wawan Febrianto, Roni Sugeng, Guntur Triaji, Izmy Hatuwe, Loris Arnaud, Ciro.

Chuyên gia nhận định Borneo vs TIRA-Persikabo: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Borneo vs TIRA-Persikabo: 2-0.