Tỷ lệ Brasil Pelotas vs Atlético

- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2

Sau 36 vòng đấu tại Serie B, Brasil de Pelotas đang đứng ở vị trí thứ 13 với 43 điểm. Khoảng cách với các đội trong nhóm cầm đèn đỏ hiện đang là 7 điểm trong khi giải chỉ còn 2 vòng đếu nên đội bóng đã chắc chắn trụ hạng. Thế nhưng trong 4 vòng đấu gần nhất Brasil de Pelotas chỉ có được 1 trận hòa và để thua 3 trận. Tuy nhiên trên sân nhà Brasil de Pelotas mới chỉ thua 1 trận sau chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp với 5 trận thắng và 5 trận hòa.

Trong khi đó Atlético hiện đang có 60 điểm và đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng đủ để giành quyền thăng hạng. Thế nhưng khoảng cách với đội đứng sau América Mineiro hiện cũng chỉ là 2 điểm. Sau chuỗi 6 trận hòa liên tiếp, Atlético đã có được 3 trận thắng và 1 trận thua trong 4 trận gần đây. Tuy nhiên thành tích trên sân khách của Atlético cũng không thật sự tốt khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua 1.

Với việc Brasil de Pelotas đã hết động lực thi đấu trong khi Atlético sẽ phải rất quyết tâm để giành quyền thăng hạng nên nhiều khả năng Brasil de Pelotas sẽ khó có được điểm cho dù được thi đấu trên sân nhà.

Đội hình dự kiến

Brasil Pelotas: Carlos Eduardo, Ricardo Luz, Aguiar, Heverton, Willian, Eduardo Person, Leite, Ari, Murilo Rangel, Juba, Queiroz

Atlético: Kozlinski, Reginaldo, Rocha, Oliveira, Nicolas, Nathan, Moacir, Mike, Jorginho, Aylon, Pedro Raul

*Chuyên gia nhận định Brasil Pelotas vs Atlético: chọn Atlético -3/4

*Dự đoán tỷ số Brasil Pelotas vs Atlético: 0-2