TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Sau chuỗi trận thất bại liên tiếp với các tỷ số nặng nền hồi tháng 11, Brescia đang trở lại khi có được hai chiến thắng quan trọng vừa qua. Nhờ vậy, đội bóng này có thể sớm thoát khỏi nhóm "đèn đỏ". Ngược lại, Sassuolo vẫn chưa tìm thấy lối thoát cho chuỗi trận tệ hại của mình khi đã không thắng ở 5 trận liên tiếp đã qua.

Hiện Brescia kém đúng Sassuolo 3 điểm. Một chiến thắng sẽ giúp họ vươn lên chính đối thủ. Lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa lớn giúp họ có được mục đích bởi Sassuolo mới chỉ có thể thắng 1 lần duy nhất ở 9 chuyến hành quân xa nhất. Còn nhớ, khi cả hai đội còn thi đấu ở Serie B, Brescia cũng là đội nắm ưu thế trước Sassuolo ở mỗi lần đối đầu.

Dẫu vậy, một chiến thắng khó lòng nằm trong tay Brescia. Nên nhớ, đội bóng này mới chỉ là ngựa ô mới lên hạng. Việc đang vất vả ở nhóm cuối bảng cho thấy họ vẫn còn non nớt và có một thực lực chưa dủ mạnh. Trong khi đó, dù có những thời điểm khó khăn, Sassuolo vẫn là "khách quen" của Serie A và có nhiều kinh nghiệm hơn Brescia.

Thời điểm này, khi đôi bên đều có những ưu thế riêng trước cuộc đấu, một kết quả hoà là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra. Ở hai lần chạm trán gần nhất, đôi bên cũng đều đã bất phân thắng bại với kết quả hoà 1-1 và 2-2.

Đội hình dự kiến Brescia vs Sassuolo:

Brescia: Jesse Joronen, Stefano Sabelli, Aleš Matějů, Sandro Tonali, Daniele Gastaldello, Emanuele Ndoj, Nikolas Špalek, Jaromír Zmrhal, Alfredo Donnarumma, Ernesto Torregrossa, Jhon Chancellor.

Sassuolo: Consigli, Toljan, Barbosa, Ferrari, Rogerio, Bourabia, Avomo, Locatelli, Traore, Defrel, Berardi.

Chuyên gia nhận định Brescia vs Sassuolo: Chia điểm

Dự đoán tỷ số Brescia vs Sassuolo: 1-1.