Busan I'Park vs Gyeongnam là cặp đấu play-off tranh suất dự K-League mùa giải tới. Busan I'Park là đội bóng xếp thứ 2 ở K2 League mùa này, và họ vượt qua 2 đối thủ là Anyang cũng như Bucheon 1995 để giành quyền vào chơi trận play-off.

Trong khi đó, Gyeongnam là đội xếp thứ 5 trong số các đội thi đấu ở nhóm tranh vé trụ hạng của K-League. Họ chỉ kém Incheon United - đội bóng cũ của Công Phượng, đúng 1 điểm và phải dự trận play-off này. Trận lượt về sẽ diễn ra 3 ngày sau đó trên sân của Gyeongnam, còn trận đấu hôm nay diễn ra trên sân của Busan I'Park.

Trong quá khứ, hai đội đã gặp nhau nhiều lần. Theo thống kê, 7 cuộc đối đầu gần nhất thì Busan I'Park chỉ thắng được 1 trận, hòa 1 trận còn Gyeongnam thắng đến 5 trận. Nhưng đó là thời điểm Gyeongnam còn mạnh, chứ hiện tại họ cực yếu, với thành tích sân khách rất khó chấp nhận. Điều này trái ngược đội chủ nhà Busan I'Park.

Tại giải K2-League, họ là đội có thành tích sân nhà tốt thứ hai, chỉ sau đội vô địch Gwangju mà thôi. 18 trận trên sân nhà, Busan I'Park thắng 9 trận, hòa 6 trận và chỉ thua 3 trận mà thôi. Trong khi đó, 17 trận ở K-League trên sân khách, Gyeongnam chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 6 và thua đến 10 trận. Vậy nên, tin vào đội chủ nhà là lựa chọn hợp lý.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Busan I'Park: Shi-hwan, Jae-hwan, Yong-hyeok, Jun-tae, Young-je, Tae-ung, Dong-seok, Yeong-jin, Jun-yong, Byeong-su, Jun-ho.

Gyeongnam: Kwang-Il Park, Tae-Hong, Jae-Soo, Tae Hwi, Seung Jin, Jong Pil, Osman, Seungjun, Castaignos, Djeric, Kunimoto.