TL: 0:1/4

TX: 2 

Santa Rita đang là 1 trong 3 ứng viên sáng giá cho suất xuống hạng của giải VĐQG Angola. Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Santa Rita đứng ở vị trí áp chót trên BXH với chỉ 13 điểm sau 22 trận đã đá. Đáng nói, họ đã kém nhóm an toàn tới 6 điểm. 

Trong bối cảnh giải chỉ còn 5 lượt trận nữa là kết thúc, NHM đã sớm nghĩ tới viễn cảnh đội bóng con cưng Santa Rita sẽ chia tay giải VĐQG Angola. Lo lắng của họ cũng không hề thừa thãi bởi Santa Rita không có thấy bất cứ dấu hiệu gì sẽ thay đổi. Nếu tính trong 6 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG, Santa Rita chỉ có được đúng 1 trận hòa và còn lại là 5 trận thua.

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ nghèo nàn đang sở hữu, đội chủ sân 4 de Janeiro là cái tên giới mộ điệu sẽ phải cẩn trọng tối đa. Cần nhắc thêm, đối thủ của họ ở vòng đấu này là cái tên đáng gờm Wiliet. 

Ở thời điểm hiện tại, Wiliet đang vững vàng đứng ở vị trí giữa BXH và gần như 99% họ đã trụ hạng thành công. Chi tiết, đội bóng thành Benguela sở hữu 28 điểm sau 22 vòng đấu, hơn nhóm xuống hạng tới 11 điểm. Lúc này, tinh thần của  Wiliet đang ở trạng thái hưng phấn khi vừa đánh bại Ferroviário do Huambo ở vòng đấu mới đây.

Chuyên gia nhận định Santa Rita vs Wiliet: Wiliet +1/4

Dự đoán Santa Rita vs Wiliet: 0-0.