TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Ceará và Fluminense đang đứng ngấp nghé ngay trên nhóm 4 đội xuống hạng của giải VĐQG Brazil 2019 và những trận đấu còn lại của mùa giải đều được xem là những trận đấu sống còn đối với họ. Nếu tính tới trước vòng 29, Ceará và Fluminense cùng có được 30 điểm, lần lượt xếp ở các vị trí thứ 15 và 16 trên bảng tổng sắp, ngay trên nhóm 4 đội xuống hạng.

Trở lại với trận đại chiến vào sáng mai, Ceará là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn nhờ lợi thế được chơi trên sân nhà Governador Plácido Aderaldo Castelo. Đáng nói hơn, đội bóng của HLV Adilson Batista đang cho thấy những tín hiệu đáng khen về phong độ. Trong 4 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Brazil, Ceará thắng 2, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận trên sân của Santos – đội bóng đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp.

Trái ngược với đội chủ nhà, Fluminense bước vòa trận cầu “6 điểm” với tâm thế lo lắng. Lùi lại vòng đấu gần nhất, Fluminense đã có 90 phút gây thất vọng khi để đội bóng đứng vị trí áp chót Chapecoense cầm hòa ngay tại sào huyệt Jornalista Mário Filho. Rộng hơn, đội quân của HLV Marcao chỉ hòa 1 và thua 2 ở 3 vòng đấu mới đây tại giải đấu cao nhất xứ sở Samba.

Ngoài phong độ thua kém, tình hình lực lượng cũng không ủng hộ Fluminense ở thời điểm hiện tại. Nhắc lại, đội khách sẽ không có được sự phục vụ của 4 cái tên quan trọng là Digao, Mascarenhas, Ferraz và Dyego do chấn thương. Ở một diễn biến khác, tiền vệ trụ cột Allan không thể ra sân bởi án phạt treo giò – do nhận đủ số thẻ vàng cho phép.

- Thông tin lực lượng Ceará vs Fluminense:

Ceará: Joao Paulo và Richard chấn thương

Fluminense: Digao, Mascarenhas, Ferraz và Dyego chấn thương. Allan treo giò. Rodolfo cấm thi đấu do sử dụng doping.

- Đội hình dự kiến Ceará vs Fluminense:

Ceará: Silva, Lucas, Otávio, Valdo, Xavier, Ricardinho, Fabinho, Oliveira, Galhardo, Bergson, Lima

Fluminense: Muriel, Gilberto, Digão, Nino, Henrique, Ganso, Airton, Danielzinho, Nem, Paulo, González

- Chuyên gia nhận định Ceará vs Fluminense: Ceará 0:1/4

- Dự đoán tỷ số Ceará vs Fluminense: 1-0.