Tỷ lệ Central Coast Mariners vs Western United

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 3/4

Dù Central Coast Mariners được trở về thi đấu trên sân nhà, nhưng rõ ràng Western United sẽ là đối thủ không hề dễ thở đối với đội chủ sân Central Coast Stadium, bởi lẽ trong 10 lần gặp nhau gần nhất các vị khách đã có được tới 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Do đó với thành tích đang có phần mờ nhạt trên sân nhà trong thời gian qua khiến hy vọng chiến thắng của Central Coast Mariners không được đánh giá cao.

Central Coast Mariners vẫn bị đặt vào thế cửa dưới trong trận đấu này không chỉ do phong độ của thầy trò HLV Alen Stajcic đang thiếu đi sự ổn định, mà còn bởi Western United đang có phong độ ấn tượng hơn cùng điểm tựa từ quá khứ.

Ở 5 vòng đấu đã qua, chưa trận nào là Central Coast Mariners chỉ có được 1 chiến thắng cho riêng mình, hòa 1 và để thua đến 3 trận. Họ đang đứng bét bảng tại giải VĐQG Australia. Trong khi đó, Western United đang có 10 điểm, xếp thứ 4 trên BXH. Về cơ bản, đội khách đủ tiềm lực để ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Central Coast Mariners: Birighitti, Clisby, Rowles, Fox, Gordon, Gallifuoco, Stensness, De Silva, Djuric, Silvera, Thomas Oar.

Western United: Greenwood, Elrich, Hamill, Ziegler, Russell, Baccus, O’Doherty, Baumjohann, Kamau, Bonevacia, Riera.