TLCA: 0:0
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Mức handicap chưa phản ánh chính xác phong độ của đôi bên

Sau 9 trận, Central Cordoba giành được 11 điểm, hơn Estudiantes 1 điểm và cũng đứng ngay trên đối thủ. Central Cordoba chơi khởi sắc quãng thời gian gần đây, và minh chứng là việc họ toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 3 trận mới nhất, trong đó có trận thắng chính Estudiantes ở Cúp QG cách đây vài ngày.

Trong khi ấy, Estudiantes trước khi thua Central Cordoba ở Cúp QG cũng trình diễn bộ mặt đáng thất vọng. CLB danh tiếng của xứ tango trải qua 4 trận liên tiếp thua về chỉ số châu Á. Tâm lý xa nhà của Estudiantes cũng rất tệ và họ toàn thua 4 trận sân khách gần đây, cả về chuyên môn lẫn TL.

Rõ ràng, phong độ và đối đầu đang nghiêng về phía Central Cordoba, họ lại có ưu thế sân nhà trong cuộc chiến này. Nhưng trên sàn châu Á, TL chính lại chỉ dừng ở mức 0:0 với lợi nhuận cân bằng cho 2 cửa. Lẽ ra tối thiểu thì Central Cordoba cũng phải chấp đồng banh nhờ vào yếu tố sân bãi.

Chính cách ra TL có phần bất thường này của giới cầm cân nảy mực khiến chuyên gia bongdanet tin rằng Estudiantes mới là lựa chọn sáng giá. Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mốc O/U 1 3/4 không hứa hẹn về kịch bản cởi mở. Hàng công của 2 đội đều chơi thiếu hiệu quả quãng thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Estudiantes (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1