TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Cerezo Osaka toàn thắng 4 trận gần đây tại J-League.

Không phải là cái tên quá xuất sắc của bóng đá Nhật Bản, song Cerezo Osaka ở mùa giải này đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng. Sau hơn một nửa chặng đường, đội bóng này đang xuất sắc đứng thứ 6 trên BXH với 43 điểm. Cách biệt so với đội đầu bảng chỉ là 9 điểm và đội nhì bảng là 8 điểm. Thậm chí, khoảng cách với đội đứng thứ 3 chỉ là 5 điểm.

Điều này đồng nghĩa với việc Cerezo Osaka vẫn có rất nhiều cơ hội để cạnh tranh một suất trong Top 3, khi mùa giải vẫn còn 8 lượt trận nữa mới hạ màn. Vấn đề lúc này với đội chủ nhà là họ cần phải duy trì được phong độ ổn định, những chiến thắng ở giai đoạn nước rút của mùa giải.

Trên thực tế, Cerezo Osaka đang làm rất tốt điều này. Ngoài thất bại trước Sagan Tosu ở cúp Hoàng đế mới đây, các cầu thủ chủ nhà đang có mạch 4 trận thắng liên tiếp ở J-League theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ ổn định này, Cerezo Osaka đủ khả năng sẽ giành được kết quả thuận lợi cuối tuần này.

Đối thủ của Cerezo Osaka là Gamba Osaka, đội bóng đang có thành tích toàn thắng họ ở 3 trận derby gần nhất. Tuy nhiên nên nhớ rằng màn trình diễn của Gamba Osaka ở những chuyến làm khách là khá kém cỏi, khi trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 2 thất bại.

Chọn: Cerezo Osaka -1/2 cả trận.

Dự đoán: 2-1