TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cả 3 lần đụng độ gần nhất đều có kết quả hòa

Sau những trận cầu tại vòng loại Euro cách đây vài ngày, đôi bên sẽ giao hữu tại Dublin và trong bối cảnh hiện tại, việc CH Ireland được đánh giá cao hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bulgaria đã sa sút rất nhiều quãng thời gian gần đây. Kể từ sau khi Berbatov nghỉ thi đấu, bóng đá Bulgaria không trình làng nhân tố nào đáng chú ý.

Thất bại trước Anh vừa qua là trận thứ 3 liên tiếp Bulgaria trắng tay. Trước đó họ còn thua cả Séc lẫn Kosovo. Nếu nhìn vào khía cạnh chỉ số châu Á, Bulgaria hoàn toàn gây thất vọng cho giới đầu tư. Họ gục ngã trước rào cản TL ở 7/8 trận gần nhất, với một lối chơi thiếu sáng tạo, rời rạc ở khắp các tuyến.

Trong khi đó, CH Ireland dù không quá xuất sắc vẫn có được những kết quả tích cực thời gian gần đây. Ở 4 trận mới nhất thì CH Ireland đều bất bại, trong đó 3 lần họ vượt TL châu Á. Nhìn vào những gì đôi bên đã thể hiện, nhiều người sẽ nghĩ đến chiến thắng dành cho CH Ireland ở cuộc chiến này.

Tuy nhiên, trên thì trường châu Á thì CH Ireland cũng chỉ chấp 3/4, cột mốc chưa hẳn là khả quan với họ. Nên nhớ đây dù sao cũng chỉ là trận giao hữu, các trụ cột của CH Ireland chắc chắn không muốn mất sức trước khi về CLB chủ quản. Thêm vào đó, 3 lần đối đầu trước đây giữa 2 đội đều kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, một kết quả tương tự là hợp lý cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Bulgaria (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1