TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

Cả Charlton và Sheffield Wed đều đang có phong độ quá tệ ở thời điểm này. Đôi bên đã không thắng ở 5 vòng gần nhất và có nguy cơ tụt xuống nhóm cuối bảng xếp hạng. Ở vòng đấu gần nhất vừa qua, trong khi Charlton thất bại 1-2 trước Luton Town thì Sheffield Wed cũng chỉ có được trận hoà trước Birmingham City.

Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, Sheffield Wed hiện là đội bóng được đánh giá cao hơn và nhiều khả năng có trọn vẹn 3 điểm ở cuộc đấi tới để giữ được một vị trí trong nhóm giữa bảng xếp hạng.

Nên nhớ, Sheffield Wed luôn là đối thủ khó chịu tại giải Hạng Nhất Anh cho bất cứ đối thủ nào. Đặc biệt, họ đang được tin tưởng sẽ cạnh tranh một tấm vé lên hạng vào mùa tới. Trong khi đó, Charlton chỉ mới là đội bóng tân binh "chân ướt chân ráo". Và vì thế, đội khách ở trận tới có thực lực và chất lượng đội hình vượt trội hơn.

Lần nhất gặp nhau năm 2016, Sheffield Wed đánh bại Charlton 3-0 trên sân nhà. Từ đó đến nay đôi bên không gặp lại nhau một lần nào nữa. Nhưng có thể nhận thấy một phần chênh lệch giữa đôi bên ở trận đấu này khi cả hai đều thay đổi mạnh mẽ hơn theo thời gian.

Bên cạnh đó, phải hành quân xa nhà ở trận đấu tới sẽ không phải khó khăn cho Sheffield Wed. Chính Charlton thi đấu cũng không tốt là bao trên sân nhà khi chỉ có 2 thắng trong 6 trận gần nhất thi đấu trên thánh địa của mình.

Đội hình dự kiến Charlton vs Sheffield Wed:

Charlton Athletic: D. Phillips, B. Purrington, J. Pearce, T. Lockyer, A. Oshilaja, C. Gallagher, D. Pratley, J. Cullen, Jonathan Williams, Jonathan Leko, Lyle Taylor.

Sheffield Wednesday: Kieran Westwood, Dominic Iorfa, Tom Lees, Julian Borner, Liam Palmer, Adam Reach, Sam Hutchinson, Kieran Lee, Jacob Murphy, Steven Fletcher, Kadeem Harris.

Chuyên gia nhận định Charlton vs Sheffield Wed: Chọn đội khách

Dự đoán tỷ số Charlton vs Sheffield Wed: 0-1.