TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Chievo chơi không tới nỗi tệ khi chỉ có 3 thất bại ở 15 vòng đấu gần nhất. Vòng trước, họ hoà 1-1 với đối thủ khó chịu, đang cạnh tranh trực tiếp là Cittadella. Dẫu vậy, chừng đó vẫn chưa đủ để Chievo có thể vượt trội hơn Benevento về phong độ trước cuộc đấu tới đây.

Hiện Benevento vững vàng trên ngôi đầu bảng xếp hạng khi chỉ có duy nhất 1 thất bại sau 15 vòng đấu. Ở 5 trận đã qua, đội bóng này toàn thắng với những tỷ số cách biệt, ghi tới 12 bàn thắng và không để lọt lưới lần nào. Vì thế, dù phải hành quân xa nhà, Benevento vẫn được đánh giá cao hơn Chievo và nhiều khả năng giành chiến thắng. Cần biết, đội bóng này mới chỉ để thua 2 lần ở 15 trận sân khách đã qua.

Khi còn chơi ở Serie A mùa giải 2017/2018, mỗi bên giành 1 chiến thắng sau hai lượt trận. Kể từ đó đến nay, hai đội mới có dịp chạm trán lại. Trước cuộc đấu tới, giới mộ điệu tin rằng Benevento sẽ có 3 điểm khi đã sẵn sàng lực lượng mạnh nhất trong khi Chievo thì không bởi cơn bão chấn thương hành hạ. Chính vì vậy, thành tích của Chievo gần đây phập phù với 2 thất bại, 1 hoà ở 5 vòng gần nhất.

Tuy nhiên, Benevento sẽ gặp không ít khó khăn trong 90 phút để giành lấy 3 điểm chung cuộc. Chievo không phải đối thủ nhẹ lý và sẵn sàng "hồi mã thương" bất cứ lúc nào. Thậm chí, họ sẽ còn ghi bàn trước trên sân nhà và khiến Benevento phải vất vả ngược dòng. 

Đội hình dự kiến Chievo vs Benevento:

Chievo: Nardi, Rigione, Väisänen, Cotali, Dickmann, Di Noia, Esposito, Vignato, Segre, Rodríguez, Meggiorini.

Benevento: Montipo, Letizia, Caldirola, Antei, Maggio, Viola, Schiattarella, Hetemaj, Sau, Kragl, Coda.

Chuyên gia nhận định Chievo vs Benevento: Khách thắng chủ

Dự đoán tỷ số Chievo vs Benevento: 1-3.