TLCA: 0:1
TX: 2 1/2

Key Tip: Guinea để thua 3/6 trận gần nhất.

Chile đang tích cực chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. HLV Reinaldo Rueda ở lần triệu tập này tiếp tục thực hiện chính sách trẻ hóa lực lượng, có sự kết hợp giữa những cựu binh và các cầu thủ trẻ. Có tới 12 cái tên có số lần được lên tuyển dưới con số 10, trong đó có cầu thủ trẻ Niklas Castro mới lần đầu tiên được triệu tập bổ sung thay cho Alexis Sanchez mới dính chấn thương.

Những thay đổi của HLV Rueda vẫn chưa thực sự mang tới tín hiệu khả quan dành cho Chile, khi 3 trận giao hữu từ tháng 9 tới nay, Chile chưa biết đến mùi chiến thắng. Họ cầm hòa Argentina trước khi để thua Honduras và mới nhất là trận hòa không bàn thắng với Colombia. Điểm chung trong những trận đấu này là hàng công của Chile đang gặp vấn đề, nhưng hàng thủ phần nào đó mang tới sự yên tâm.

Tuy nhiên Chile có cơ hội chấm dứt quãng thời gian nghèo nàn vừa qua, khi đêm nay họ có trận giao hữu được đánh giá tương đối dễ dàng với đối thủ chỉ là Guinea, một đội bóng tầm trung của khu vực châu Phi. Trên BXH FIFA, Guinea đứng thứ 123, thậm chí còn kém cả ĐT Việt Nam.

Chính chênh lệch quá lớn này nên sàn giao dịch châu Á ở trận đấu đêm nay ghi nhận mức chấp 0:1 với Chile là đội cửa trên. Sẽ không dễ để có thể chinh phục với hàng công đang chơi không thực sự thuyết phục. Tuy nhiên, chỉ cần thi đấu đúng với khả năng của mình, người viết tin vào một thắng lợi cho đại diện Nam Mỹ.

Chọn: Chile -1 cả trận

Dự đoán: 2-0