Chita vừa trải qua lượt đi giải hạng 3 Nga (khu vực miền Bắc) với phong độ nghèo nàn và lúc này họ đã hết hy vọng cạnh tranh vị trí đầu bảng – suất duy nhất có vé thăng hạng lên chơi tại giải hạng 2 Nga mùa tới.

Cụ thể, đội bóng của HLV M. Shvetsov mới thắng 4, hòa 3 và nhận 5 thất bại. Với chỉ 15 điểm, Chita chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong số 6 đội bóng tham dự. Đáng nói, họ đã kém đội đầu bảng Irtysh tới 14 điểm và đang đá nhiều hơn 1 trận.

Trở lại với giai đoạn chuẩn bị cho giai đoạn hai của mùa giải, Chita có loạt trận giao hữu trong nước và ở trận ra quân của kỳ nghỉ mùa Đông, đội bóng thành Chita có trận đấu dễ dàng trước đội bóng nghiệp dư Kuban Kholding. 

Nhưng nói vậy không có nghĩa đây sẽ là 90 phút dễ dàng với Chita. Nên nhớ, đây mới là trận đấu cọ xát đầu tiên sau 5 tháng không thi đấu (kể từ trận đấu tại vòng 12 giải hạng 3 Nga diễn ra vào tháng 10 năm ngoái) và không dễ để Chita có được cảm giác bóng tốt nhất.

Bên kia sân, Kuban Kholding hiểu rõ vị thế cửa dưới của mình và chắc chắn họ sẽ nhập cuộc với số đông bên phần sân nhà. Dù là đối thủ là đội bóng nghiệp dự song không có nghĩa Chita được phép chủ quan. Lùi lại giai đoạn đầu mùa giải năm nay, Kuban Kholding từng gây bất ngờ khi đi tới vòng 2 của cúp QG Nga.

Chuyên gia nhận định Chita vs Kuban Kholding: Kuban Kholding

Dự đoán Chita vs Kuban Kholding: 1-1.