TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Xét về phong độ, Tigres UANL đang nhỉnh hơn America khi đang duy trì được chuỗi 8 trận bất bại gần nhất với tới 5 chiến thắng. Trong khi đó, America để thua tới 3 trận ở chuỗi này và chỉ có 4 chiến thắng. Vừa qua, thi đấu giao hữu để chạy đà cho trận đấu tới, đội bóng này cũng đã phải nhận thất bại 1-2.

Tuy nhiên, nên nhớ, ở trận đấu tới, America sẽ có được lợi thế sân nhà rất lớn. Trên thánh địa của mình, đội bóng này mới chỉ nhận 3 thất bại ở 12 trận gần nhất. Họ đã từng tiếp đón nhiều đội bóng được đánh giá mạnh hơn Tigres UANL nhưng đều có kết quả tốt trên sân nhà.

Bên cạnh đó, ở 6 lần chạm trán gần nhất, America chỉ thất bại duy nhất trước Tigres UANL. Đáng chú ý, trận thua ấy là trên chấm penalty khi đôi bên hoà 2-2 ở thời gian thi đấu chính thức. Trong khi đó, America từng thắng đậm Tigres UANL 3-0 hồi tháng 3 và thể hiện bản lĩnh với thắng lợi 3-2 ở mùa trước.

Đặc biệt, cuộc đấu tới giữa đôi bên sẽ là trận lượt đi tứ kết đầu tiên của lượt đi mùa giải này. Vì thế, hai đội nhiều khả năng chơi thận trọng và cố gắng nắm bắt cơ hội. Nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra chậm, ít bàn thắng.

Tuy nhiên, với lực lượng mạnh nhất đang có trong tay, chiến thắng được tin tưởng cho America khi Tigres UANL bị cơn bão chấn thương đang càn quét.

Đội hình dự kiến Club América vs Tigres UANL:

Club America: Marchesin, Aguilar, Valdez, Aguilera, Sanchez; Ibarra, Uribe, Alvarez, Ibarguen; Martinez, Castillo.

Tigres UANL: Guzman – Rodriguez, Ayala, Meza, Diaz – Carioca, Pizarro, Duenas – Quinones, Gignac, Aquino

Chuyên gia nhận định Club América vs Tigres UANL: Chọn đội khách

Dự đoán tỷ số Club América vs Tigres UANL: 0-1.