TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cerezo Osaka thắng TL 5/6 vòng gần đây

J-League 2019 đang trôi dần về giai đoạn cuối, cả Consadole Sapporo lẫn Cerezo Osaka đều thuộc nửa trên BXH vào thời điểm này và số phận của họ đã an toàn. Xét trên góc độ lý thuyết, đôi bên vẫn còn hy vọng vào khả năng cạnh tranh top 3, tuy nhiên thì thực tế điều này là rất khó khăn. Consadole Sapporo hiện đứng thứ 7, kém đội xếp trên chính là Cerezo Osaka 6 điểm.

Ở lượt đi Consadole Sapporo đã thắng tối thiểu ngay trên sân của Cerezo Osaka, cộng với lợi thế sân nhà trong cuộc chiến này, lẽ ra Sapporo phải chấp mới hợp lý. Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, Consadole Sapporo chỉ được đánh giá ngang bằng với đối thủ, có chăng là họ chấp về giá. Theo chuyên gia bongdanet, TL này không phải là khả quan với chủ nhà.

Nên nhớ cả 2 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên tại sân của Consadole Sapporo, mức handicap cũng đều là 0:0 và kết quả chủ nhà đều không giành được chiến thắng (1 hòa, 1 thua). Màn trình diễn của Sapporo thời gian qua cũng không mang đến niềm tin cho giới mộ điệu. Họ không thắng 3 vòng gần đây, trong đó có 2 thất bại về chuyên môn và chỉ số châu Á.

Phía đối diện, Cerezo Osaka duy trì được phong độ ổn định và giành chiến thắng 5/6 vòng mới nhất. Lưu ý rằng cả 2 trận sân khách gần đây mà Cerezo Osaka được xếp ngang hàng với chủ nhà ở khía cạnh TLCA, họ đều ca khúc khải hoàn. Chính vì vậy mà người viết đặt niềm tin vào Cerezo Osaka trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Cerezo Osaka (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2