+ Thông tin tỷ lệ:

TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Waterford thắng 2 trong số 3 trận đối đầu mới nhất.

Cork City và Waterford lần lượt xếp ở các vị trí thứ 7 và 8 trên bảng tổng sắp giải VĐQG Ireland, những 2 vị trí ngay trên nhóm cầm đèn đỏ. Với tâm thế hiện tại, họ đều đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận đấu bù vòng 20 để có thể xây chắc vị trí.

Nhìn qua, Cork City là đội bóng được đánh giá cao hơn khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và có thứ hạng cao hơn, lẫn nhiều hơn 2 điểm so với Waterford. Song nếu dựa vào phong độ thực tế, giới mộ điệu cần cẩn trọng tối đa trước khi “đổ vốn” vào Cork City. Nên biết, đội chủ sân Turner's Cross đang trong cơn khủng hoảng về phong độ.

Tính tại giải VĐQG Ireland, Cork City mới thắng 1, hòa 5 và để thua 4 trận trong số 10 vòng đấu vừa rồi. Ngay cả lợi thế được chơi trên sân nhà cũng không đủ để người hâm mộ đặt thêm niềm tin vào thầy trò HLV Kelleher. Nên nhớ, họ đang là đội bóng có thành tích sân nhà nghèo nàn nhất giải khi thắng có 2 trận, hòa 6 và thua 6 sau 12 trận.

Trái ngược với bộ mặt bạc nhược của đội chủ sân Turner's Cross, đội khách Waterford đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ khi có 1 trận thắng, hòa 1 và để thua 1 trận trong số 3 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Nếu tính theo TLCA, họ toàn thắng cả 2 trận mới đây tại giải VĐQG Ireland.

Công bằng, bất chấp có chút bất lợi về sân bãi song với phong độ ổn định, Waterford tự tin sẽ giành một kết quả thuận lợi ở trận đấu đêm nay, qua đó gia tăng khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ.

Chuyên gia nhận định: Waterford +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1