Tỷ lệ Cosenza vs Spezia

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2

Cosenza vẫn đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Serie B khi chỉ có được 12 điểm sau 13 vòng đấu. Hiện tại họ đang kém đội đứng thứ 17 là 2 điểm nhưng cũng chỉ hơn 2 đội đứng cuối bảng 2 điểm. Phong độ của Cosenza vẫn không ổn định kể từ đầu mùa bóng. Trong 7 trận đầu tiên của mùa giải Cosenza không thắng được trận nào với 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở 6 trận đấu gần đây thành tích của Cosenza đã có phần cải thiện khi thắng 2, hòa 2 và để thua 2. Đáng kể là 4 trận gần nhất trên sân nhà đội bóng đều bất bại nhưng chỉ có 1 trận thắng.

Trong khi đó Spezia cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 15 điểm. Tuy nhiên nếu như ở 7 trận đầu tiên Spezia chỉ thắng được 1 trận duy nhất, hòa 1 và để thua 5 thì ở 6 trận gần đây Spezia đã thắng 3, hòa 2 và chỉ để thua 1.Tuy nhiên thành tích sân khách của Spezia cũng không thật tốt khi thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Rõ ràng Cosenza đang rất khát điểm để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và rất cần một chiến thắng, tuy nhiên thành tích của đội bóng cũng không thật sự thuyết phục nên rất có thể Spezia sẽ có điểm trên sân của đối phương, chí ít là môt trận hòa.

Đội hình dự kiến

Cosenza: Pietro Perina, Raffaele Schiavi, Aníbal Capela, Angelo Corsi, Matteo Legittimo, Leandro Greco, Daniele Sciaudone, Mirko Bruccini, Zinédine Machach, Emmanuel Rivière, Gianluca Litteri.

Spezia: Simone Scuffet, Claudio Terzi, Elio Capradossi, Juan Ramos, Marco Crocchianti, Luca Mora, Matteo Ricci, Gennao Acampora, Paolo Bartolomei, Soufiane Bidaoui, Andrej Gălăbinov.

*Chuyên gia nhận định Cosenza vs Spezia: chọn Spezia +1/4

*Dự đoán tỷ số Cosenza vs Spezia: 1-1