TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Blackpool bất bại theo châu Á 9 trận sân khách gần đây.

Cùng với Ipswich, Lincoln City, Blackpool và Doncaster Rovers, Coventry là một trong 5 đội còn giữ được thành tích bất bại. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mark Robins, Coventry thắng 3, hòa 3 ở 6 vòng đầu tiên. Cuối tuần trước, Coventry cầm hòa chủ nhà Oxford Utd 3-3. Thực tế, nếu hàng thủ Coventry thi đấu kinh nghiệm hơn, họ đã bỏ túi 3 điểm. 

Bởi khi thời gian của trận đấu trôi qua 2/3 thời gian, đội bóng của HLV Robins vẫn còn dẫn đối thủ 2-0. Vòng này, Coventry sẽ chạm trán Blackpool. Đây là thử thách khó khăn nhất dành cho thầy trò Robins kể từ khi mùa giải 2019/20 khởi tranh. Giống như Coventry, Blackpool chưa một lần nếm mùi thất bại (thắng 3, hòa 3).

Điều đáng nói, Blackpool đang có thành tích sân khách rất ấn tượng. 5 lần gần nhất mang chuông đi đánh xứ người, Blackpool thắng 3, hòa 2, 3 trong số đó giữ sach lưới. Xét theo TLCA, họ còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, thể hiện qua việc đang sở hữu chuỗi 9 trận liên tiếp không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư đến từ lục địa vàng.

Mùa trước, Blackpool đều ca khúc khải hoàn trong 2 lượt trận gặp Coventry. Ở trận lượt đi trên sân nhà, Blackpool thắng 2-0. Đến trận tái đấu tại St Andrew's, Blackpool tiếp tục thắng với tỷ số tương tự. Niềm tin dành cho Blackpool càng được củng cố khi họ toàn thắng 2 trận gần nhất được chấp 0:1/4.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Blackpool +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1