TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Hiện Cruz Azul và San Luis đứng sát nhau trên bảng xếp hạng. Điều này phần nào cho thấy quãng thời gian qua phong độ của đôi bên không chênh lệch nhau nhiều. Trong khi San Luis chỉ có 2 chiến thắng và nhận tới 5 thất bại ở 7 trận vừa qua thì Cruz Azul cũng chỉ có 3 chiến thắng, 3 thất bại ở chuỗi 9 trận.

Còn nhớ, ở mùa giải trước, Cruz Azul chơi tốt và dẫn đầu bảng xếp hạng ở giai đoạn lượt đi như này. Tuy nhiên, việc đánh mất nhiều trụ cột ở giai đoạn chuyển nhượng khiến đội bóng này thụt lùi nhanh.

Dẫu vậy, ở cuộc đấu tới, Cruz Azul vẫn được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ tân binh San Luis. Rõ ràng, đội bóng mới lên hạng còn nhiều điều thua kém "gã khổng lồ" từng chinh chiến nhiều năm ở hạng đấu cao nhất xứ Mexico.

Bên cạnh đó, ở cuộc đấu tới, Cruz Azul sẽ được chơi trên sân nhà. Thánh địa Estadio Azteca của đội bóng này chưa bao giờ là điểm đến dễ dàng. Cruz Azul mới chỉ thua 3 lần ở 19 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà.

Cùng với đó, vòng đấu tới là vòng cuối cùng của giai đoạn lượt đi này. Và vì thế, khi đã không còn nhiều xoay chuyển với vị trí hiện tại, Cruz Azul và San Luis chắc chắn chơi cống hiến và đẹp mắt có thể. Tuy vậy, chiến thắng vẫn sẽ được tin tưởng dành cho Cruz Azul bởi đội bóng này đang đang có lực lượng mạnh nhất, khác với sự sứt mẻ từ cơn bão chấn thương của San Luis.

Đội hình dự kiến Cruz Azul vs San Luis:

Cruz Azul: J. Corona, P. Aguilar, A. Aldrete, Julio Domínguez, R. Baca, J. Escobar, J. Salas, R. Alvarado, Pineda, M. Caraglio, Rodriguez.

San Luis: F. Rodríguez, M. De Luna, Unai Bilbao, M. Catalán, R. Reyes, C. Mayada, J. Sánchez, Benitez, J. Castro, Gonzalez, N. Ibáñez

Chuyên gia nhận định Cruz Azul vs San Luis: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Cruz Azul vs San Luis: 3-1.