TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Cruzeiro bất bại 4 trận gần đây tại Brazil Serie A.

Đã có những thời điểm Cruzeiro rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ và đối diện với cuộc chiến trụ hạng. Nguyên nhân dẫn đến việc này là bởi các cầu thủ chủ nhà phải tham chiến trên nhiều mặt trận, trong đó có sân chơi Copa Libertadores. Tuy nhiên kể từ sau thời điểm bị River Plate loại khỏi sân chơi cúp châu lục, Cruzeiro đã thi đấu khởi sắc hơn hẳn.

Theo thống kê, 4 vòng đấu gần nhất tại Brazil Serie A, Cruzeiro duy trì thành tích bất bại, trong đó có 2 chiến thắng, 2 trận hòa. Với 8 điểm có được, Cruzeiro đã leo lên vị trí thứ 16 trên BXH với 18 điểm, tạm thời hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt chưa thực sự an toàn, nhưng chừng đó cũng giúp Cruzeiro có tinh thần thi đấu thoải mái hơn.

Lúc này Cruzeiro chỉ còn duy nhất sân chơi Brazil Serie A để nỗ lực phấn đấu, sau khi bị loại nốt khỏi mặt trận cúp quốc gia Brazil bởi Internacional cách đây vài ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Cruzeiro sẽ toàn tâm toàn ý hơn cho sân chơi quốc nội cùng tham vọng sớm vươn lên nửa trên BXH.

Bên phần sân đối diện, Gremio cũng đang có được sự tự tin cần thiết, khi mới đánh bại Palmeiras để ghi danh vào bán kết Copa Libertadores. Ở sân chơi Brazil Serie A, các cầu thủ khách cũng đang có vị trí khá an toàn, khi đứng thứ 11 trên BXH. Tuy nhiên, phong độ kém cỏi trên sân khách có thể khiến đội bóng này gặp khó khăn đêm nay, bởi họ đang duy trì mạch 3 trận gần nhất không biết đến mùi chiến thắng.

Chọn: Cruzeiro cả trận

Dự đoán: 2-1