TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: CSA thắng theo châu Á 5/6 trận gần đây.

Dù có sự chuẩn rất kỹ lưỡng, nhưng CSA không che đậy được những hạn chế của một đội bóng vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng. Hạn chế lớn nhất của CSA chính là chất lượng cầu thủ. Hiện tại, trong tay HLV Marcelo Cabo chủ yếu là các gương mặt quen với môi trường tại Serie B. Chính vì vậy, trước sự khắc nghiệt của Serie A, họ gần như ngột thở.

Trước khi bước vào vòng 18, CSA đứng thứ hai từ dưới lên, hơn đội cuối bảng Avai 2 điểm (10 so với 12). Thành tích tốt nhất của đương kim á quân Serie B là 2 trận thắng cùng với tỷ số 1-0 trước Goias và Fluminense, còn lại họ hòa 6, thua 9. Cuối tuần trước CSA bị Bahia đánh bại với tỷ số 1-0.

Rạng sáng mai, CSA sẽ chạm trán Chapecoense, đội bóng cùng chung cảnh ngộ đứng trong nhóm cầm đèn đỏ. Hiện tại, Chapecoense đứng thứ 17 và có nhiều hơn CSA 2 điểm. Điều đó có nghĩa, nếu ca khúc khải hoàn, CSA sẽ vượt mặt đối thủ trên BXH, qua đó mở ra hy vọng trụ hạng. Thực tế, nếu phát huy được những điểm mạnh nhất của mình, CSA sẽ giữ lại 3 điểm.

Chapecoense vốn yếu vía trên sân khách. Dù mùa giải sắp trôi qua một nửa chặng đường nhưng thầy trò Emerson Cris mới kiếm được 2 điểm bên ngoài lãnh địa Arena Condá. Nếu tính trên mọi mặt trận, Chapecoense hòa 3, thua 6 ở 9 trận gần đây. Riêng 2 trận gần nhất được phe chủ nhà chấp 0:1/4, Chapecoense đều trắng tay.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: CSA -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0