TL: 1/4:0 

TX: 1 3/4

Trận đấu giữa CSA vs Corinthians diễn ra trong khuôn khổ vòng 29 giải VĐQG Brazil – Serie A 2019. Corinthians hiện đang đứng thứ 6 với 45 điểm sau 28 trận đã đấu, còn CSA đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Đây là vị trí sẽ xuống hạng vào mùa sau.

Dù đang đứng thứ 6 nhưng Corinthians đang trải qua chuỗi phong độ vô cùng thất vọng. Đã 6 trận liên tiếp họ không biết mùi chiến thắng, trong đó họ thua 2 và hòa 4. Chính phong độ đáng thất vọng đó đã kéo Corinthians từ cuộc đua vô địch xuống vị trí trong top 6. Họ vẫn đang là đội có hàng thủ mạnh nhất giải Serie A nhưng phong độ gần đây đã đi xuống khá nhiều và để thua tới 6 bàn trong 6 trận.

Trong khi đó, CSA thua 3 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà thì họ đang có thành tích 4 thắng và 1 hòa trong 5 trận gần đây. Đây rõ ràng là điểm tựa để giúp CSA có cơ hội trụ hạng mùa này.

Nhìn trên bảng tổng sắp, có thể thấy sự khác biệt rất lớn ở thành tích sân nhà và sân khách của các đội bóng Brazil. Chỉ có 3 đội bóng kiếm được trên 20 điểm trên sân khách mùa này, còn trên sân nhà, chỉ có 3 đội kiếm được ít hơn 20 điểm. Điều đó cho thấy sự khác biệt vô cùng lớn.

Vì thế, trận này CSA sẽ có cơ hội để ít nhất có thể cầm hòa được đối thủ đang trong thời kỳ khủng hoảng.

Đội hình dự kiến

CSA: Carlos, Celsinho, Alan Costa, Luciano Castan, Carlinhos, Nílton, Warley, Dawhan,J onatan Gomez, Apodi, Ricardo Bueno

Corinthians: Cássio, Michel, Manoel, (c) Gil, Danilo Avelar, Ralf, Pedrinho, Júnior Urso, Mateus Vital, Vagner Love, Mauro Boselli.

Dự đoán tỷ số CSA vs Corinthians: 1-0