Defensores de Belgrano đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng của bảng A tại giải hạng nhì Argentina với 41 điểm sau 21 vòng đấu nhưng vẫn phải đấu play-off nếu bảo toàn được vị trí ở cuối giai đoạn vòng loại.

Phong độ của Defensores de Belgrano khá tốt khi thắng 4, để thua 1 trong 5 trận đấu gần đây. Thành tích sân nhà của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự với 4 chiến thắng và 1 trận thua.

Trong khi đó Almirante Brown đang đứng thứ 7 tại giải hạng tư khi mới có được 12 điểm sau 8 vòng đấu nhưng vẫn nằm trong Top các đội được tham dự vòng chung kết.

Thành tích của Almirante Brown cũng không đến nỗi tệ khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 trận gần đây, trong đó có 4 trận bất bại gần nhất, Tuy nhiên trên sân khách Almirante Brown chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua 2 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Defensores de Belgrano vs Almirante Brown, 4h00 ngày 20/3: Khác biệt về đẳng cấp

Trong 2 lần đối đầu gần nhất, phần thắng vẫn nghiêng về Defensores de Belgrano nhưng cũng chỉ với tỷ số cách biệt tối thiểu. Với phong độ không thật sự thuyết phục của Almirante Brown, nhiều khả năng Defensores de Belgrano sẽ có được chiến thắng tiếp theo nhưng có lẽ vẫn chỉ là một cách biệt tối thiểu.

Phân tích TX

Defensores de Belgrano  đang thể hiện sức mạnh đến từ hàng thủ chơi rất tốt trong khi hàng công của đội bóng lại không có phong độ quá cao nên có lẽ đây sẽ chỉ là một trận đấu không có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Defensores de Belgrano vs Almirante Brown: chủ nhà chiến thắng với cách biệt tối thiểu

*Dự đoán tỷ số Defensores de Belgrano vs Almirante Brown: 1-0