TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Còn nhớ ở giai đoạn Apertura diễn ra cuối năm ngoái, Chinandega đã mất suất tham dự vòng play-offs tranh chức vô địch khi phơi áo 3 bàn trắng trên sân của chính Deportivo Ocotal lượt trận cuối cùng. Đó là một trong những trận đấu thuộc diện khó hiểu nhất giai đoạn Apertura khi Deportivo Ocotal lúc đó đã hết mục tiêu và chiến thắng chỉ giúp họ thu hẹp khoảng cách điểm với Chinandage xuống còn 1 điểm.

Tất nhiên đã có nhiều câu chuyện được nhắc đến xung quanh kết quả bất ngờ nói trên nhưng tựu chung lại Chinandega vẫn là tập thể yếu kém tại sân chơi cao nhất của bóng đá Nicaragua. Bước vào giai đoạn Clausura hiện nay, Chinandega có khởi sắc hơn nhưng vị trí thứ 7 mà họ đang có thực sự mong manh khi ghi được 9 bàn nhưng để lọt lưới tới 10 bàn qua 8 vòng đầu tiên.

Nhận định bóng đá Deportivo Ocotal vs Chinandega, 8h00 ngày 19/3

Tính trên sân khách, Chinandega thực sự thiếu điểm tựa về chuyên môn khi từ tháng 9 năm ngoái đến nay với liên tiếp 8 trận chỉ biết đến hòa và thua.

Nhìn vào thành tích đối đầu, Chinandega thậm chí còn chưa khi nào giành chiến thắng trên sân của Deportivo Ocotal. Thậm chí Deportivo Ocotal thắng tới 3 trong 4 lần tiếp đón Chinandega gần nhất. Trên thực tế, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Deportivo Ocotal rất đáng nể với 7 trong 8 trận gần đây đều bất bại, với 4 lần giữ sạch lưới.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Theo đánh giá của giới chuyên gia, Deportivo Ocotal thường chơi chặt chẽ trên sân nhà và theo phong cách thực dụng để kết liễu đối phương. Trong khi đó, Chinandega thiếu điểm tựa chuyên môn và khó chơi thăng hoa trên sân khách nên kịch bản khan hiếm bàn thắng nhiều khả năng xảy ra.

DỰ ĐOÁN: 1-3