TL: 1 1/4:0

TX: 3

Dhamak đang thể hiện bộ mặt ấn tượng tại cúp Nhà vua Saudi Arabia khi có những chiến thắng thuyết phục ở các vòng 1 và 2 của giải đấu. Dẫu vậy, với nhiều người hâm mộ khó tính, thành tích kể trên là đủ để họ tin tưởng Dhamak sẽ tiến xa tại đấu trường cúp Nhà vua.

Cần nhớ, những đối thủ mà Dhamak từng chạm mặt chỉ là những đối thủ đang thi đấu tại các giải đấu có cấp độ thấp hơn. Cụ thể, họ lần lượt đánh bại đội bóng hạng 2 Al Hjazz ở vòng 1 với tỷ số 1-0 và vượt qua đội bóng hạng Nhất Al Jeel ở vòng 2 với tỷ số 2-1.

Trở lại với vòng 3, Dhamak sẽ phải đối mặt với một thử thách cực lớn mang tên Al Nassr Riyadh. So với hai đối thủ vừa đụng độ, Al Nassr Riyadh là cái tên hoàn toàn vượt trội khi họ đang là đội bóng đứng đầu giải VĐQG Saudi Arabia.

Cho tới lúc này, Al Nassr Riyadh thắng 8, hòa 2 và chỉ để thua 2 trận sau 12 lượt trận, qua đó đứng đầu bảng tổng sắp giải VĐQG Saudi Arabia. Còn tại cúp Nhà vua, đội bóng của HLV Rui Vitória vừa có 2 chiến thắng huy diệt Afief với tỷ số 5-1 ở vòng 1 và thắng 4-1 trước Al Bukayriyah ở vòng 2.

Nếu như Al Nassr Riyadh đang có được tâm lý thoải mái nhất cho trận đấu tối nay, Dhamak bước vào trận đấu này với tâm thế lo lắng. Cần nhớ, Dhamak đang là ứng viên sáng giá cho một suất xuống hạng của giải VĐQG. Sau 12 lượt trận, họ mới thắng 2, hòa 1 và nhận tới 9 trận thua, qua đó đứng ở cuối BXH. 

- Chuyên gia nhận định Dhamak vs Al Nassr Riyadh: Al Nassr Riyadh -1 1/4

- Dự đoán tỷ số Dhamak vs Al Nassr Riyadh: 1-4.