TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Doncaster Rovers toàn thắng 2 trận sân nhà gần đây có tỷ lệ 0:0.

Tiếng là cùng thi đấu chung một hạng, nhưng thực tế giữa Doncaster Rovers và Lincoln City là một khoảng cách khá xa về trình độ và đẳng cấp. Sở dĩ nói như vậy, vì đây mới là mùa giải đầu tiên Lincoln City góp mặt tại League One. Mùa trước, Lincoln City là nhà vô địch của League Two, qua đó sở hữu tấm vé thăng hạng trực tiếp.

Trong khi đó, Doncaster Rovers là cái tên “kỳ cựu” tại giải hạng 3 Anh. Thực tế, nếu tập trung hơn ở chặng về đích tại mùa giải 2018/19, Doncaster Rovers đã sở hữu một trong 3 tấm vé lên chơi tại Championship. Chung cuộc, Doncaster Rovers đứng thứ 6 trên BXH với 73 điểm. Nếu tính trong phạm vi 5 mùa gần đây, không mùa nào Doncaster Rovers đứng ngoài tốp 10.

Cách đây hơn 1 tuần, Doncaster Rovers và Lincoln City đã chạm trán nhau ở vòng 4 League One 2019/20. Hôm ấy, dù thiếu vắng hơn nửa đội hình chính vì chấn thương và án treo giò, nhưng Doncaster Rovers vẫn đả bại các vị khách đến từ Lincolnshire với tỷ số 2-1. Hai cầu thủ ghi bàn bên phía đội Doncaster Rovers là Niall Ennis và Jon Taylor.

Trên sân nhà, Doncaster Rovers toàn thắng 2 trận gần đây. Khá trùng lặp khi đó đều là những trận đấu được định giá chênh lệch 0:0. Phía đối diện, Lincoln City toàn thua 2 trận sân khách vừa qua, 1 trong số đó có tỷ lệ 0:0. Tính rộng hơn, họ nếm trái đắng 4/6 trận sân khách chính thức gần đây. Do đó, nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Doncaster Rovers -0

Dự đoán tỷ số: 3-1