TLCA: 1 1/4:0
TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Duisburg thắng chỉ số châu Á cả 2 trận gần nhất

Giữa đôi bên là sự chênh lệch rất lớn về đẳng cấp: nếu như Duisburg chỉ là CLB hạng 3 thì Hoffenheim là đại diện tới từ Bundesliga. Tuy nhiên thì trên thị trường châu Á, trận này Hoffenheim chỉ chấp 1 1/4, định mức chưa phải là khả quan với cửa trên. Đáng lẽ ra hơn hẳn đối thủ về đẳng cấp thì Hoffenheim cũng phải chấp sâu hơn mới hợp lý.

Cách đánh giá từ phía giới cầm cân nảy mực khiến chuyên gia bongdanet tin tưởng vào Duisburg ở cuộc chiến này. Những gì mà Duisburg trình diễn thời gian gần đây là khá ấn tượng. 2 trận gần nhất ở giải hạng 3, Duisburg đều giành chiến thắng và đều vượt qua rào cản handicap. Trên sân nhà, Duisburg cũng cho thấy sự ổn định với 6/7 chiến thắng gần đây.

Điểm đáng quan tâm là trong 6 chiến thắng đó, Duisburg cũng đồng thời vượt qua rào cản về TL. Phía bên đối diện, Hoffenheim dù thắng cả 3 trận mới nhất ở Bundesliga nhưng đây chỉ là Cúp QG, đối thủ lại nhẹ ký nên nhiều khả năng Hoffenheim sẽ chỉ ra sân với đội hình dự bị. Điều đó mở ra hy vọng vào cửa dưới.

TL chấp 1 1/4 không phải là khả quan với Hoffenheim và trận gần nhất sở hữu mức handicap tương tự, Hoffenheim còn thua hẳn về chuyên môn. Chính vì vậy, nên chọn Duisburg trận này. Kịch bản cởi mở được đánh giá cao khi mức O/U lên tới 3 1/2. Duisburg tấn công không tồi thời gian qua và họ đủ khả năng để ghi bàn vào lưới Hoffenheim.

Chuyên gia nhận định: Duisburg (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-3