TLCA: 0:1/2
TX: 3

Key Tip: Eindhoven FC bất bại 3 trận từ đầu mùa giải.

Mùa giải trước, dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Eindhoven FC không thể cạnh tranh được một suất vào nhóm giành vé dự play-off thăng hạng. Các cầu thủ chủ nhà chỉ cán đích ở vị trí thứ 14 trên BXH với 48 điểm, kém nhóm dự play-off thăng hạng khoảng cách 10 điểm. Đây là điều hết sức đáng tiếc, bởi Eindhoven FC tỏ ra đuối sức ở giai đoạn cuối mùa giải.

Bước vào mùa giải mới 2019/20, mục tiêu của Eindhoven FC vẫn là nỗ lực giành tấm vé trở lại với giải VĐQG Hà Lan. Mặc dù không có được những trận giao hữu đầu mùa thành công, nhưng các cầu thủ chủ nhà lại khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn với việc bất bại cả 3 trận đã đấu, trong đó có 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Với 7 điểm có được đến lúc này, các cầu thủ Eindhoven FC đang tạm thời đứng thứ 3 trên BXH với 2 điểm kém 2 đội dẫn đầu BXH. Đây được xem là thành công đối với Eindhoven FC. Tuy nhiên, khi mà mùa giải mới chỉ ở vạch xuất phát, Eindhoven FC cần phải duy trì được sự ổn định nếu muốn đạt được mục tiêu của mình.

Đối thủ của Eindhoven FC ở trận này là Go Ahead, đội bóng mùa trước đứng thứ 5 trên BXH và giành vé dự vòng play-off thăng hạng. Tuy nhiên, đội bóng này đã không thể cạnh tranh được với những đối thủ khác. Bước vào mùa giải mới, Go Ahead đang có thành tích thắng 2, thua 1, đó là thất bại khi họ phải làm khách trước Cambuur.

Bước vào trận đấu cuối tuần này, Eindhoven FC có lợi thế sân nhà. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ đội chủ nhà, khi thắng 5, hòa 2 và chỉ thua 3 trận trước Go Ahead Eagles. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ như hiện tại, đội chủ nhà hoàn toàn có thể nghĩ tới việc giành trọn 3 điểm.

Chọn: Eindhoven FC -1/2 cả trận

Dự đoán: 3-1