TLCA: 0:1 

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Ferencvaros thua theo châu Á 7/10 trận vừa qua.

Espanyol không có khởi đầu tốt tại La Liga. Phải đến cuối tuần trước, tập thể dưới quyền HLV David Gallego mới biết thế nào là cảm giác thắng trận. Trước đó, họ thu về vỏn vẹn 1/9 điểm tối đa ở 3 vòng đầu. Dù khởi đầu như vậy, nhưng không vì thế mà Espanyol thiếu đi sự tin cậy ở lượt trận mở màn vòng bảng Europa League 2019/20.

Thứ nhất, Espanyol đang có thành tích sân nhà rất tốt tại Cúp châu Âu. Cụ thể, họ đang có mạch 4 trận toàn thắng, không trận nào ghi dưới 3 bàn, mới nhất là trước Zorya, đội bóng cũng đến từ khu vực Đông Âu như Ferencvaros. Dưới góc độ TLCA, Espanyol đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng.

Thứ hai, Espanyol vượt trội Ferencvaros về mọi mặt, từ danh tiếng, đẳng cấp cho đến kinh nghiệm thi đấu tại Cúp châu lục. Nên nhớ, nếu như đã trải qua 67 trận tại UEFA Cup/Europa League thì đây mới là mùa giải thứ 5 Ferencvaros góp mặt tại Cúp châu Âu. Điều đáng nói, phần lớn những lần tham Ferencvaros sắm vai kẻ lót đường.

Thứ ba, Ferencvaros đang thể hiện không tốt dưới góc độ TLCA. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, đội bóng Hungary thắng 3, nhưng thua 7. Ở trận gần nhất sắm vai cửa dưới tại Cúp châu Âu, Ferencvaros thua trắng 4 bàn trước Dinamo Zagred. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào đội bóng xứ Catalan.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Espanyol -1

Dự đoán tỷ số: 3-1