TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Espanyol không thắng ở 4 vòng đấu gần nhất tại La Liga với tới 3 thất bại trong khi đó Osasuna bắt đầu chơi ổn khi mới chỉ thua ở vòng đấu gần nhất còn có tới 4 trận bất bại trước đó. Thế nhưng, nhìn chung về phong độ và thực lực ở mùa giải này, Espanyol vẫn vượt trội hơn Osasuna. Bởi khi Espanyol đứng thứ 11 với 9 điểm thì Osasuna trong nhóm đèn đỏ với chỉ vỏn vẹn 9 điểm sau 14 vòng đấu.

Ở trận đấu tới, Espanyol sẽ có lợi thế lớn từ sân nhà để hướng tới chiến thắng khi Osasuna không thắng 6 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.

Bên cạnh đó, đội chủ nhà hưởng nhiều lợi thế tự việc đội khách hiện bị cơn bão chấn thương hành hạ. Osasuna có tổng cổng hơn 6 ca chấn thương nặng và chưa thể thi đấu ở trận đấu tới. Đáng chú ý, trong số này có nhiều trụ cột của đội bóng.

Lịch sử đối đầu đôi bên cũng cho thấy Espanyol là những người nhỉnh hơn khi chưa thua Osasuna ở 5 lần chạm trán gần nhất với tới 3 chiến thắng. Lần gần nhất đối đầu nhau năm 2017, Espanyol thắng cách biệt Osasuna 3-0 trên sân nhà.

Đặc biệt, nên nhớ rằng, ở mùa giải này Osasuna đang là tân binh khi mới lên hạng dù trước đây là "khách quen" của La Liga. Thế nên, việc bị ngợp trước đấu trường cao nhất Tây Ban Nha vẫn là điều mà Osasuna gặp phải.

Thông tin lực lượng Espanyol vs Osasuna:

Espanyol: F. Ferreyra, P. Piatti chấn thương

Osasuna: Nacho Vidal, Unai García + 5 trường hợp chấn thương khác.

Đội hình dự kiến Espanyol vs Osasuna:

Osasuna: Rubén Martínez, Pervis Estupiñán, David García, Aridane Hernández, Nacho Vidal, Luis Perea, Fran Mérida, Rubén García, Roberto Torres, Brandon, Chimy Ávila.

Espanyol: Diego López, David López, Adrià Pedrosa, Lluis López, Sébastien Corchia, Víctor Sánchez, Marc Roca, Esteban Granero, Matías Vargas, Lei Wu, Víctor Campuzano.

Chuyên gia nhận định Espanyol vs Osasuna: Chủ nhà thắng lớn

Dự đoán tỷ số Espanyol vs Osasuna: 2-0.