TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Theo châu Á, Cheltenham thua 7/9 trận gần xa nhà gần đây.

Exeter City và Cheltenham cùng có điểm chung là đang thi đấu tại League One, tương đương với hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Anh. Chính vì vậy, trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA đánh giá 2 đội gần như tương tương (Exeter City chấp 0:1/4 nhờ được thi đấu tại tổ ấm St James Park).

Dù vậy, nhìn vào tương quan hiện tại, cửa thắng của Exeter City rõ ràng sáng sủa hơn rất nhiều so với Cheltenham. Nói cách khác, Exeter City xứng đáng chấp cao hơn mức 0:1/4 mà đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết trên sàn giao dịch. Thứ nhất, xét về thành tích đối đầu, Exeter City đang hoàn toàn áp đảo Cheltenham.

Thống kê 9 trận vừa qua cho thấy, Exeter City bất bại trước Cheltenham với thắng 7, hòa 2. Ở trận gần nhất phải chấp đối thủ 0:1/4, Exeter City ca khúc khải hoàn với tỷ số 4-3. Đó là trận đấu mà Exeter City bất ngờ để Cheltenham vượt lên dẫn 2-0 trong 12 phút đầu, nhưng sau đó họ đã vùng lên đã tạo ra màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Phong độ hiện tại của Exeter City cũng ấn tượng hơn nhiều Cheltenham. Trước khi tiếp đón Cheltenham, Exeter City toàn thắng 2 trận gần đây, ghi cả thảy 4 bàn. Trong khi đó, Cheltenham vừa bị Crawley Town đánh bại 1-0. Trên sân khách, Cheltenham đang có mạch 10 trận bất thắng. Trong số 9 trận được áp TLCA, họ thắng 1, hòa 1, thua 7.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Exeter City -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0