TL: 1/4:0

TX: 3

Tại giải dự bị các câu lạc bộ của Belarus, FC Minsk Reserve và Dinamo Minsk Reserves là hai ứng viên sáng giá có thể cạnh tranh ngôi vô địch với BATE Reserve. Chẳng nói đâu xa, khi họ chính là những đối thủ cạnh tranh sòng phẳng ngôi vô địch và họ chỉ chấp nhận chịu thua một BATE Reserve quá thuyết phục. Chi tiết, FC Minsk Reserve và Dinamo Minsk Reserves chính là 2 đội xếp ở các vị trí thứ 2 và 3 chung cuộc (cùng với 64 điểm), chỉ chịu xếp sau đội dự bị của BATE.

Trở lại với mùa giải 2020, FC Minsk Reserve và Dinamo Minsk Reserves đặt mục tiêu sẽ lật đổ BATE Reserve. Thực tế, ngay ở trận đấu mở màn của mùa giải, họ đều cho thấy được sự quyết tâm cao độ khi giành trọn 3 điểm, trong khi đó BATE Reserve chỉ có được một kết quả hòa.

Chiều nay, FC Minsk Reserve và Dinamo Minsk Reserves có trận đối đầu trực tiếp. Đối với giới mộ điệu, đây sẽ là trận đấu bước ngoặt bởi nếu đội bóng nào giành chiến thắng sẽ giúp họ chiếm ưu thế cực lớn trong cuộc đua vô địch. 

Tính cả trận đấu mở màn mùa này, FC Minsk Reserve sở hữu mạch 10 trận bất bại tại giải dự bị của Belarus – thắng 8 và hòa 2 trận. Bên kia chiến tuyến, Dinamo Minsk Reserves cũng không hề kém cạnh khi chỉ thua đúng 1 trận, hòa 2 và thắng tới 15 trận gần nhất. Nếu đặt lên bàn cân, đây là trận đấu hết sức cân bằng và không bất ngờ nếu FC Minsk Reserve và Dinamo Minsk Reserves sẽ cầm chân nhau.

Chuyên gia nhận định FC Minsk Reserve vs Dinamo Minsk Reserves: FC Minsk Reserve +1/4

Dự đoán FC Minsk Reserve vs Dinamo Minsk Reserves: 1-1.