TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Atletico Atlanta toàn thắng 2 trận gần nhất và ghi tới 5 bàn

Atletico Atlanta chỉ là tân binh của giải, năm ngoái họ còn chơi ở hạng 3 nhưng rõ ràng CLB này cho thấy họ xứng đáng là “hiện tượng” trong mùa bóng này. Qua 2 vòng đấu, Atletico Atlanta giành 6 điểm và trước khi vòng 3 này diễn ra, chính họ là đội dẫn đầu BXH cùng với Platense. Atletico Atlanta cần 3 điểm để lấy lại vị trí đầu bảng của mình bởi ở các trận đá sớm, Estudiantes Caseros và Moron đã giành chiến thắng để vượt lên trên.

Nhìn vào tên tuổi thì rõ ràng Ferrol Carril Oeste nổi hơn, nhưng lúc này thì Ferrol Carril lại đang rơi vào khủng hoảng. 2 thất bại đầu mùa đã phơi bày yếu điểm của Ferrol Carril. Họ công thiếu hiệu quả trong khi hàng thủ như mơ ngủ. 2 trận vừa qua thủ thành của Ferrol Carril phải vào lưới nhặt bóng tới 5 lần. Rõ ràng, Ferrol Carril đã có bước chuẩn bị không tốt trước thềm mùa giải năm nay.

Về phía Atletico Atlanta, họ đang hưng phấn tột độ với 2 chiến thắng và nếu nhìn xa hơn thì Atletico Atlanta đã toàn thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 5 trận gần nhất. Thêm nữa, 2 lần đối đầu trước đây với Ferrol Carril, Atletico Atlanta đều ca khúc khải hoàn, và rõ ràng việc họ ở cửa trên trong ngày hôm nay là tín hiệu tích cực.

Cần biết là lần trước khi làm khách trên sân của Ferrol Carril, Atletico Atlanta còn bị chấp 1/2, nhưng hôm nay gió đảo chiều, khách ở thế cửa trên và họ là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này.

Chuyên gia nhận định: Atletico Atlanta (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1