TLCA: 0:0

TX: 3

Feyenoord và PSV đều đã đừng lại ở cúp châu Âu nên hiện tại hoàn toàn có thể dồn toàn lực cho đấu trường quốc nội. Hiện phong độ của đôi bên không có nhiều chênh lệch khi đều mới chỉ nhận 1 thất bại duy nhất ở 5 trận đã qua trên mọi đấu trường.

Lịch sử đối đầu cũng đang cho thấy hại đội không có nhiều khác biệt. Nếu không tính trận đấu hồi tháng 8 năm ngoái phải giải quyết trên chấm 11 mét thì ở 6 lần gần nhất, mỗi bên đều có 2 chiến thắng và 2 hoà.

Tuy nhiên, điều đó chỉ cho thấy rằng hai đội sẽ không dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ chứ không thể hiện đôi bên sẽ bất phân thắng bại.

Ở trận đấu tới, Feyenoord có lợi thế lớn sân nhà khi bất bại ở 7 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Thế nhưng, họ gặp thất thoát lớn về nhân sự khi có tới 6 trường hợp chấn thương với nhiều trụ cột. Ngược lại, PSV không thắng ở 6 trận gần nhất hành quân xa nhà nhưng lại có được lực lưỡng mạnh nhất cho cuộc đấu tới đây.

Nên nhớ, PSV đang xếp trên Feyenoord với khoảng cách 6 điểm và 4 bậc. Điều đó phần nào nào cho thấy thực lực giữa đôi bên ở thời điểm này. Dù phải làm khách, Feyenoord được dự đoán sẽ có được chiến thắng và 3 điểm.

Thông tin lực lượng Feyenoord vs PSV:

Feyenoord: R. Karsdorp, K. Vermeer, L. Kelly, J. Bijlow, Edgar Ié, S. van Beek chấn thương nặng

PSV: Y. van Osch bỏ ngỏ khả năng thi đấu

Đội hình dự kiến Feyenoord vs PSV:

Feyenoord Rotterdam: Marsman, Malacia, Senesi, Botteghin, Geertruida, Leroy Fer, Kokcu, Toornstra, Sinisterra, Jorgensen, Berghuis.

PSV Eindhoven: Ruiter, Schwaab, Viergever, Baumgartl, Dumfries, Afellay, Bruma, Hendrix, Pereiro, Bergwijn, Malen.

Chuyên gia nhận định Feyenoord vs PSV: Khách có 3 điểm

Dự đoán tỷ số Feyenoord vs PSV: 0-1.