TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Paranaense thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất

Đã có thời điểm Fluminense rơi vào vùng nguy hiểm khi nằm trong top 4 đội đứng cuối nhưng đến lúc này, họ tạm thời thoát ra khỏi vùng bùn đó. Những kết quả khả quan thời gian qua giúp Fluminense vươn lên vị trí thứ 14 trên BXH và đã hơn vị trí nguy hiểm 4 điểm. Khoảng cách đó chưa an toàn nhưng ít ra cũng giúp Fluminense không còn chịu sức ép.

Phong độ của Fluminense thời gian gần đây là rất ấn tượng, với việc bất bại cả 5 vòng cả về khía cạnh chuyên môn lẫn TL, trong đó 4 trận mới nhất họ đều mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Điều đáng nói là cả 3 vòng vừa qua, Fluminense đều giữ sạch mành lưới của mình. Phong độ ấn tượng như vậy, Fluminense càng tự tin hơn khi được chơi trên sân nhà ở trận cầu này.

Đối thủ của họ - Atl Paranaense lại vừa có thất bại 0-2 trước Flamengo và rõ ràng tinh thần của Paranaense là không tốt so với chủ nhà. Nhưng người viết lại không đánh giá cao TL mà Fluminense sở hữu ở cuộc chiến này. Sàn châu Á chỉ chứng kiến mức chấp 1/4 của Fluminense, định mức dựa nhiều vào yếu tố sân bãi chứ không đơn thuần là chuyên môn.

Nên biết rằng cả 3 lần tiếp Atletico Paranaense mới nhất ở giải VĐQG Brazil, Fluminense đều chấp ở mức 3/4. Rõ ràng TL ngày hôm nay là bước thụt lùi của họ so với quá khứ, và chính vì thế nên chuyên gia bongdanet tin rằng khách mới là lựa chọn sáng giá hơn. Đừng quên là Atl Paranaense đã bất bại đồng thời thắng TL 5 trận sân khách gần nhất, và họ cũng vượt qua Fluminense cả 4 lần đối đầu mới đây.

Chuyên gia nhận định: Atletico Paranaense (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1