TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Augsburg toàn thua 3 lần được Freiburg chấp 0:1/2.

Freiburg đang là hiện tượng tại Bundesliga 2019/20. Dù bị liệt vào nhóm có nguy cơ rớt hạng, nhưng sau 4 vòng Freiburg đang chễm trệ trong tốp 3, thậm chí còn đứng trên “ông lớn” Bayern Munich. Ngay ở vòng khai mạc, Freiburg đã vùi dập Mainz 3 bàn không gỡ. Đến vòng 2, họ đánh bại chủ nhà Paderborn với tỷ số 3-1.

Phải đến vòng 3, thầy trò Christian Streich mới nếm trái đắng đầu tiên, khi thua Cologne 1-2. Thế nhưng, ngay sau đó họ đã đứng dậy một cách mạnh mẽ, thể hiện qua việc hạ knock-out Hoffenheim 3-0 cách đây 1 tuần. Vòng này, Freiburg có cơ hội rất lớn để gia tăng quỹ điểm khi tiếp đón Augsburg tại sào huyệt Schwarzwald-Stadion.

Nếu như Freiburg đã 3 lần ca khúc khải hoàn thì Augsburg mới thắng duy nhất 1 trận. Ở 3 trận còn lại, đoàn quân của HLV thu về vỏn vẹn 1/9 điểm tối đa, trong đó có thất bại sấp mặt 1-5 trước Dortmund. Trên BXH, Augsburg đứng thứ 14, hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm (4 so với 3).

Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Augsburg đang có mạch 4 trận toàn thua trên sân khách, bị xé lưới cả thảy 18 lần, một con số đáng báo động. 3 mùa gần đây, Augsburg toàn thua khi làm khách của Freiburg, mới nhất là với tỷ số 1-5. Augsburg cũng trắng tay trong cả 3 lần được Freiburg chấp 0:1/2. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Freiburg -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1