TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên thắng TL 3/4 lần đụng độ gần nhất

Cả 2 đội không còn xa lạ gì với giới hâm mộ túc cầu giáo khi từng có quãng thời gian chơi ở Serie A. Tuy nhiên thì vào thời điểm hiện tại, đôi bên không được đánh giá cao và cũng không nằm trong nhóm có khả năng thăng hạng, thậm chí còn đang rơi vào vùng nguy hiểm. Frosinone hơn đội khách trong ngày hôm nay 2 điểm và cũng đứng trên 2 bậc.

Nhìn vào thứ hạng cùng điểm số của đôi bên, có thể thấy tương quan không chênh lệch quá nhiều. Vậy mà trên thị trường châu Á, Frosinone lại chấp tới 3/4 ở trận này. Mà nên nhớ 5 vòng liên tiếp vừa qua Frosinone không thắng. Rõ ràng, mức handicap được niêm yết cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao Frosinone ở trận cầu này.

Nên biết rằng trong lịch sử, Frosinone chưa bao giờ chấp Livorno quá mức 1/4. Rõ ràng, cách đánh giá từ phía giới cầm cân nảy mực hôm nay cho thấy họ đang tin tưởng vào Frosinone. Dẫu sao thì CLB này cũng mới rớt xuống từ Serie A, thực lực vẫn được đánh giá cao so với một Livorno vốn thất thường thời gian gần đây.

Livorno đang khủng hoảng về tinh thần sau 2 thất bại mới nhất, mà điều đáng nói là họ thua ngay trên sân nhà. Thêm nữa, lần gần nhất đôi bên chạm trán ở sân của Frosinone, chủ nhà đã đè bẹp Livorno tới 5-1. Tổng quan lại, chuyên gia bongdanet tin rằng với TL chấp khá “cứng” thì Frosinone là lựa chọn khả quan ở trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Frosinone (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0