Gefle vừa trải qua mùa giải 2019 đầy vất vả khi họ chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 11 tại giải hạng 2 Thụy Điển – khu vực Norra. Đáng nói, họ chỉ hơn vị trí phải đá play off trụ hạng đúng 1 điểm. Với màn trình diễn nghèo nàn kể trên, giới mộ điệu không đánh giá cao Gefle sẽ giành một kết quả suôn sẻ ở mùa giải 2020.

Lo lắng của giới mộ điệu càng gia tăng khi nhìn vào màn chuẩn bị trước khi giải hạng 2 Thụy Điển 2020 khởi tranh. Tính tới trước trận giao hữu với Hudiksvalls diễn ra vào chiều nay, Gefle đã tham dự 3 trận giao hữu với thành tích 1 thắng và để thua 2 trận. Đáng nói, họ vừa để thua với tỷ số đậm 2-8 trước IK Brage ở trận đấu giao hữu mới đây. Rõ ràng, Gefle không phải cái tên đáng tin đối với giới mộ điệu ở thời điểm hiện tại.

Bên kia sân, Hudiksvalls không phải đối thủ cùng đẳng cấp với Gefle khi họ là đại diện đang chơi tại giải hạng 3 Thụy Điển. Dẫu vậy, trong bối cảnh tinh thần của Gefle đang ở thời điểm báo động vừa để thua đậm 2-8, cơ hội Hudiksvalls sẽ có điểm ở trận giao hữu đêm nay là vẫn rộng mở. Cũng cần lưu ý, Hudiksvalls đang có phong độ tốt khi bất bại 8 trong số 10t trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định Gefle vs Hudiksvalls: Hudiksvalls

Dự đoán Gefle vs Hudiksvalls: 2-2.