Tỷ lệ Genoa vs Ascoli

- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Genoa đang có thành tích khá tệ hại tại Serie khi mới chỉ có được 10 điểm sau 14 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Đã 5 trận liên tiếp Genoa không thắng tại Serie A, trong đó có 3 trận thua. Bắt đầu tham dự Coppa Italia từ vòng 3, Genoa đã dễ dàng vượt qua Imolese với tỷ số 4-1. Điều đáng nói là ngay trên sân nhà thành tích của Genoa cũng không thật sự tốt khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3.

Trong khi đó Ascoli đang đứng thứ 7 tại Serie B với 21 điểm sau 14 vòng đấu.Trong 5 trận đấu gần đây Ascoli thắng 1, thua 1 và để hòa tới 3 trận. Thế nhưng trên sân khách Ascoli chỉ hòa 2, thua 3 trong 5 trận du đấu gần nhất. Cả 2 trận tại Coppa Italia mùa này Ascoli đều được thi đấu trên sân nhà, khá dễ dàng vượt qua Pro Vercelli với tỷ số 5-1 và Trapani với tỷ số 2-0.

Tuy Genoa đang không có phong độ tốt nhưng được thi đấu trên sân nhà và quan trọng hơn là họ thi đấu ở hạng đấu cao hơn so với Ascoli trong khi Ascoli cũng có thành tích khá tệ khi phải du đấu. Thế nên không có gì là bất ngờ nếu như Genoa là đội đi tiếp và thậm chí giành chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Đội hình dự kiến

Genoa: Radu, Pajac, Biraschi, Romero, Ghiglione, Sturaro, Schone, Cassata, Agudelo, Favilli, Pandev.

Ascoli: Leali, Padoin, Gravillon, Brosco, Andreoni, Brlek, Petrucci, Cavion, Cruz, Chajia, Scamacca.

*Chuyên gia nhận định Genoa vs Ascoli: chọn Genoa -1

*Dự đoán tỷ số Genoa vs Ascoli: 3-1