TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Hàng công Tochigi không ghi bàn thắng nào ở 3 trận gần nhất.

Gifu đối đầu Tochigi được xem là trận chung kết ngược của giải hạng 2 Nhật Bản, bởi hai đội hiện tại lần lượt đứng ở 2 vị trí bét bảng. Chủ nhà Gifu đang có 23 điểm, đứng bét bảng, kém Tochigi khoảng cách 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Theo thể thức của giải hạng 2 Nhật Bản, chỉ 2 đội bét bảng nhận vé xuống hạng 3 thi đấu.

Lúc này đội đứng thứ 20 cũng hơn Tochigi khoảng cách 6 điểm và Gifu khoảng cách 7 điểm, trong khi mùa giải còn 12 vòng đấu nữa là hạ màn. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội vươn lên nhóm an toàn vẫn còn đối với Tochigi cũng như Gifu, vấn đề là các đội bóng cần phải duy trì được sự ổn định cũng như phong độ cao nhất.

Tochigi lúc này đang mang tới sự thất vọng tràn trề với NHM đội bóng, khi họ trải qua mạch 9 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 8 trận tại giải hạng 2 Nhật Bản. 3 vòng đấu gần nhất. Tochigi bất thắng, giành 1 điểm và các cầu thủ ở hàng công thậm chí còn không ghi nổi bàn thắng nào.

Bên kia chiến tuyến, chủ nhà Gifu cũng khá khẩm hơn đôi chút, khi vòng đấu gần nhất đã có chiến thắng, qua đó chấm dứt mạch 3 trận toàn thua trước đó. Cộng thêm lợi thế được chơi tại tổ ấm của mình cuối tuần này, Gifu được dự đoán có khả năng thắng trận cao hơn.

Chọn: Gifu cả trận

Dự đoán: 1-0