TLCA: 1 : 0

TX: 2 1/2

Hiện Flamengo đang đứng đầu bảng xếp hạng trong khi Goias chỉ có được vị trí thứ 10. Khoảng cách 29 điểm giữa hai đội thời điểm này cho thấy sự chênh lệch lớn giữa đôi bên. Rõ ràng một chiến thắng được dự đoán sẽ dễ dàng thuộc về đội khách ở trận đấu tới đây.

Flamengo đang có phong độ quá cao giai đoạn này với 5 chiến thắng liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường. Hàng thủ đội bóng này chơi tốt khi chỉ để thủng lưới 1 bàn ở chuỗi trận này trong khi các tiền đạo nổ súng liên tục khi ít nhất ghi 2 bàn trước đối thủ trong 90 phút.

Trong khi đó, Goias chỉ có 1 chiến thắng trong 6 trận gần nhất bên cạnh 3 thất bại và 2 hoà. Vòng trước, họ bị đội bóng xếp trên hai bậc Athletico Para đánh bại với tỷ số đậm 1-4. Lối chơi phòng ngự của đội bóng này có vấn đề lớn khi 4 trận vừa qua không giữ được sạch lưới.

Rõ ràng, mọi thứ đều đang rất chênh lệch. Một chiến thắng đậm đang đợi Flamengo. Ba lần gặp nhau gần đây, Gioas đều để thua trước Flamengo trong đó hai lần gần nhất đội bóng này đều nhận những tỷ số đậm lần lượt là 1-4 và 1-6.

Thông tin lực lượng Goias vs Flamengo: Đang cập nhật...

Đội hình dự kiến Goias vs Flamengo:

Goias: Tadeu Antonio Ferreira, Yago Rocha, Rafael Vaz dos Santos, Fabio Pizarro Sanches, Jefferson Junio da Silva, Yago, Leo Sena, Breno Washington Rodrigues da Silva, Michael Richard Delgado De Oliveira, Rafael Martiniano de Miranda Moura, Leandro Barcia

Flamengo: Diego Alves Carreira, Filipe Luis Kasmirski, Rodrigo Caio Coquette Russo, Matheus Thuler, Marcio Rafinha Ferreira, Willian Souza Arao da Silva, Giorgian De Arrascaeta Benedetti, Gerson Santos da Silva, Everton Augusto de Barros Ribeiro, Bruno Henrique Pinto, Gabriel Gabigol

Chuyên gia nhận định Goias vs Flamengo: Flamengo -1

Dự đoán tỷ số Goias vs Flamengo: 0-3.