TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Caen thất bại cả 3 vòng gần nhất

Nhìn vào tên tuổi của đôi bên, có thể thấy Grenoble không thể so sánh được với Caen – CLB từng có nhiều mùa chơi tại Ligue 1, thậm chí Caen mới xuống hạng sau khi kết thúc mùa giải năm ngoái. Tuy vậy thì hy vọng để Caen trở lại với đấu trường cao nhất nước Pháp là rất thấp khi họ đang chơi khá tệ từ đầu mùa. Thậm chí nếu không kịp cải thiện tình hình Caen còn có thể phải chiến đấu để trụ hạng.

Trên BXH hiện tại, Genoble đứng thứ 15, ngay phía trên Caen và hơn đối thủ 2 điểm. Nhìn chung tương quan giữa đôi bên là khá cân bằng, và TL chấp 1/4 của Grenoble là hợp lý trong trường hợp này, khi họ có lợi thế sân nhà. Tuy chưa bùng nổ nhưng ít ra Grenoble cũng tỏ ra ổn định hơn so với các vị khách.

Ở 3 vòng gần nhất, Grenoble đều bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á, và họ có 2 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Trong khi ấy, Caen cho thấy sự sa sút và có dấu hiệu lâm vào khủng hoảng. 3 vòng vừa qua Caen đều thất bại đồng thời thua TL.

Bên cạnh đó, lần đối đầu mới nhất Caen cũng đã trắng tay trên sân của Grenoble. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng chủ nhà là lựa chọn sáng giá hơn ở trận cầu này. Kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi mức O/U được niêm yết chỉ là 2 hòa. Hàng công của đôi bên chưa cho thấy sự hiệu quả và khó chờ đợi vào 1 trận cầu tưng bừng.

Chuyên gia nhận định: Grenoble (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0