TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 3/4 cuộc đối đầu gần đây

Xét về tên tuổi thì Guingamp nổi bật hơn nhiều so với Clermont khi từng nhiều mùa tham dự Ligue 1. Nhưng vào thời điểm hiện tại thì Guingamp cũng không nhỉnh hơn Clermont là bao. Sau 11 vòng, nếu như Guingamp giành được 16 điểm thì Clermont cũng đã có 15 điểm trong tay. Với những gì đôi bên đã thể hiện, việc Guingamp chấp 1/4 trận này cũng là điều dễ hiểu.

Lý do giới cầm cân nảy mực đưa ra TL đó bởi Guingamp có lợi thế sân nhà ở trận này. Nhìn vào lịch sử, Guingamp thắng 3/4 lần đụng độ gần đây nhưng rõ ràng mức handicap đó lại chưa phản ánh được những lợi thế mà Guingamp có ở trận này. Nên nhớ họ thắng 2 vòng sân nhà vừa qua còn Clermont đã thua cả 2 vòng gần nhất.

Lẽ ra trong bối cảnh đó thì Guingamp phải chấp hòa trở lên mới hợp lý. Cách ra TL từ giới chuyên môn khiến người viết không tin tưởng vào Guingamp trận này. Nên nhớ lần gần nhất tiếp Clermont trên sân nhà, Guingamp còn chấp tới 3/4. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, lời khuyên của bongdanet là lựa chọn Clermont Foot ở cuộc chiến ngày hôm nay.

Trên phương diện tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/4 được niêm yết là hợp lý với 1 trận cầu tại Ligue 2. Kịch bản cởi mở là điều có thể kỳ vọng vào cặp đấu này, khi Guingamp tấn công khá ổn trên sân nhà. Thêm vào đó, 2/3 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên cũng đều xuất hiện không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Clermont (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2