TLCA: 0:1
TL O/U: 3

Key Tip: Hà Nội thắng TL 7/8 trận gần nhất

Hà Nội đã chính thức vô địch V-League mùa này trong khi Quảng Nam cũng hết động lực do đã tích lũy đủ điểm số an toàn. Về cơ bản trận cầu này không còn ý nghĩa gì ở mặt kết quả, nhưng với Hà Nội thì đây là cơ hội để họ tri ân khán giả nhà. Đây là trận cầu cuối cùng của Hà Nội trên sân nhà mùa này (vòng cuối Hà Nội làm khách ở Quảng Ninh), nên theo người viết thì CLB thủ đô sẽ chơi tưng bừng.

Hơn nữa, Quảng Nam cũng chẳng còn động lực gì, mà thực tế thì thực lực cũng như phong độ của Quảng Nam cũng không thể so sánh được với chủ nhà. Cần biết rằng 8 trận gần nhất có TL thì 7 trận Hà Nội chinh phục được rào cản handicap. Trên sân nhà, CLB thủ đô cũng chơi ấn tượng với 4 vòng liên tiếp giành chiến thắng.

Cả 3 vòng sân nhà mới đây, Hà Nội đều tạo ra những tỷ số rất đậm trước đối phương. Quảng Nam sau khi đã xác định an toàn chơi thiếu sức sống, và hệ quả là họ thua thảm Đà Nẵng ngay trên sân nhà, kế đó là trận hòa đầy may mắn trước Quảng Ninh. Thêm nữa thì 4 lần gặp Hà Nội mới nhất, Quảng Nam đều không thắng (1 hòa, 3 thua).

Tổng quan lại, nên tin vào Hà Nội trận này và chờ đợi vào kịch bản cởi mở, khi đôi bên không còn chịu sức ép về mặt kết quả. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng hoàn toàn thoải mái về tâm lý và họ cũng tấn công vô cùng hiệu quả trên sân nhà khi có tới 16 lần xé lưới đối phương ở 3 vòng tiếp khách vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1