TL: 0:1 1/2

TX: 2 3/4

Hồi tháng 2 vừa qua, Hacken và GAIS đã có trận đối đầu tại cúp QG Thụy Điển 2020 và phần thắng đã thuộc về đội bóng đang chơi tại giải VĐQG là Hacken. Chi tiết, họ dễ dàng vượt qua GAIS với tỷ số 3-0. Nếu tính cả vòng bảng, họ toàn thắng cả 3 trận và giành tấm vé duy nhất đi tiếp của bảng F.

Trở lại với loạt trận giao hữu vào tháng 3, Hacken lựa chọn GAIS là một trong những đối thủ để họ tập dượt trước khi bước vào giải VĐQG Thụy Điển 2020. Công tâm, với đẳng cấp vượt trội và phong độ vào phom, NHM không bất ngờ nếu đội quân của HLV A. Alm sẽ có được niềm vui chiến thắng. Chính xác hơn, đây sẽ là một chiến thắng tưng bừng dành cho Hacken.

Cần biết, Hacken đang có phong độ ấn tượng khi thắng liên tiếp 4 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Đáng nói, họ đều có được những chiến thắng với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên – ghi tới 15 bàn thắng và chỉ thủng lưới 1 lần ở 4 trận đấu kể trên. Không chỉ phong độ vượt trội, thành tích đối đầu cũng nghiêng hẳn về phái Hacken. Trong 7 trận đụng độ mới đây tại mọi mặt trận tham dự, Hacken thắng 5, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận trước GAIS. 

Nếu như Hacken chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt từ phong độ lẫn tinh thần, GAIS bước vào trận đấu đêm nay với bộ mặt bạc nhược. Cụ thể, đội bóng hạng 2 Thụy Điển GAIS chỉ thắng 2, hòa 2 và nhận tới 6 trận thua ở 10 trận mới đây. Trong đó, họ mới 1 lần thắng theo châu Á ở 10 trận kể trên và không dễ để giới đầu tư gửi gắm niềm tin vào GAIS.

Chuyên gia nhận định Hacken vs GAIS: Hacken -1 1/2

Dự đoán Hacken vs GAIS: 2-0.