TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Mùa giải 2018/19 được xem là khoảng thời gian khủng hoảng đối với các cầu thủ Hannover khi là 1 trong 2 đội bóng nhận vé xuống hạng của giải VĐQG Đức. Ở giai đoạn giải hạng 2 Đức mùa giải năm nay, Hannover vẫn chưa thể thoát khỏi vũng lầy mà họ tự đào ra cho mình.

Sau 13 lượt trận tại giải hạng 2 Đức, đội quân của HLV K. Kocak mới thắng 3 trận, hòa 5 và thua 5 lần. Hiện tại, họ đã tụt xuống vị trí thứ 16/18 đội tham dự - vị trí phải đá play off trụ hạng. Nếu không sớm lấy lại tinh thần, giới mộ điệu không quá bất ngờ với kịch bản Hannover sẽ tụt hạng liên tiếp trong 2 mùa giải.

Tất nhiên, Hannover cũng hiểu rõ tình thế hiểm nguy của mình và họ đang rất quyết tâm tìm kiếm một kết quả suôn sẻ ở trận đấu muộn nhất vòng 14. Công bằng, dù phong độ không tốt song Hannover vẫn có được những lợi thế để cầu thành một chiến thắng. Cần nhớ, đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà HDI-Arena và đối thủ chỉ là Darmstadt.

Xét về phong độ, đội khách Darmstadt không nhỉnh hơn đối thủ là bao. Trong 2 trận mới đây tại giải hạng 2 Đức, Darmstadt chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua. Tính rộng hơn, Darmstadt thua tới 4 và chỉ hòa 1 trong số 5 trận vừa rồi tại mọi mặt trân tham dự. Công bằng, thành tích của đội khách không quá vượt trội so với Hannover khi họ chỉ hơn đúng 1 điểm khi có được 15 điểm sau 13 lượt trận,

- Chuyên gia nhận định Hannover vs Darmstadt: Hannover -1/2

- Dự đoán tỷ số Hannover vs Darmstadt: 2-1.