TL: 0:2 1/2

TX: 3 1/2

Sau nửa chặng đường của giải VĐQG Myanmar, NHM sớm được thấy cuộc đua vô địch tam mã đầy quyết liệt và không dễ đoán định được đội bóng nào sẽ là người dâng cúp. Tính tới trước vòng 10, Hantharwady Utd đang là cái tên chiếm ưu thế khi đứng ở vị trí đầu bảng với 24 điểm.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm Hantharwady Utd được phép chủ quan bởi họ chỉ hơn đội xếp thứ 2 Ayeyawady United đúng 1 điểm. Xa hơn, họ hơn đội xếp thứ 3 Yangon United 4 điểm và chỉ cần một cú sảy chân sẽ khiến họ trả giá bằng ngôi đầu.

Thực tế, Hantharwady Utd cũng hiểu rõ vấn đề và họ rất muốn giành trọn 3 điểm ở lượt trận chiêu nay để củng cố ngôi đầu. Nếu may mắn hơn, Lappé Lappé cùng đồng đội sẽ cắt đuôi nhóm bám đuổi phía sau. Công bằng, đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng bởi Hantharwady Utd được chơi trên sân nhà và đang có phong độ ổn định.

Nên nhớ, họ thắng tới 8 và chỉ thua đúng 1 trận sau 9 trận đã đá ở mùa giải năm nay. Đáng khen, Hantharwady Utd toàn thắng cả 5 trận sân nhà tại giải VĐQG Myanmar 20120 (ghi tới 18 bàn thắng ở 5 trận kể trên). Mọi thứ càng thêm dễ dàng với đội chủ sân Thuwanna YTC bởi họ chỉ phải tiếp đón Zwekapin Utd. Lúc này, Zwekapin Utd không phải đối thủ của họ Hantharwady Utd khi họ là đội bóng nằm ở nửa dưới BXH với chỉ 6 điểm sau 9 lượt trận.

Chuyên gia nhận định Hantharwady Utd vs Zwekapin Utd: Hantharwady Utd -2 1/2

Dự đoán Hantharwady Utd vs Zwekapin Utd: 5-1.