TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Henan Jianye vừa có mạch phong độ chói sáng tại giải VĐQG Trung Quốc. Cụ thể, họ vừa có chiến thắng trước Chongqing Lifan và cầm hòa đội đầu bảng Guangzhou Evergrande ở 2 vòng đấu mới. Với 4 điểm có được, Henan Jianye đã có được 34 điểm sau 27 vòng đấu và chắc chắn trụ hạng thành công khi hơn nhóm xuống hạng tới 14 điểm trong khi giải VĐQG chỉ còn 3 lượt trận khép lại.

Chiều nay, đội quân của HLV Wang Baoshan có trận đấu trước Tianjin Tianhai và khách quan nhận xét, phần lớn giới mộ điệu đều tin Henan Jianye sẽ có trọn 3 điểm. Nên nhớ, đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà Zhengzhou Hanghai. Tính trong 7 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Henan Jianye thắng tới 6 trận và chỉ để chia điểm 1 lần.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, do đã chính thức trụ hạng, các cầu thủ Henan Jianye đã xuất hiện tâm lý “nghỉ ngơi” và khả năng đội chủ Zhengzhou Hanghai rơi điểm là vẫn có thể xảy. Cũng cần lưu ý, đối thủ của họ là đội bóng không dễ bắt nạt Tianjin Tianhai.

Không thoải mái như đội chủ nhà, Tianjin Tianhai đang trong tình thế hiểm nguy khi họ xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng tổng sắp, vị trí ngay trên nhóm 2 đội xuống hạng và cách biệt chỉ là 2 điểm ít ỏi. Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, 3 lượt trận cuối cùng của mùa giải năm nay đều là những trận chung kết sống còn với Tianjin Tianhai và chắc chắn họ sẽ thi đấu với 200% tinh thần.

Chiều nay, dù phải thi đấu xa nhà song với phong độ ổn định (bất bại 2 trận vừa qua) và thành tích đối đầu không quá tệ trước Henan Jianye (thắng 2, hòa 3 và thua 2 trong 7 trận đụng độ mới đây), khả năng Tianjin Tianhai giành điểm vẫn có thể xảy ra.

- Chuyên gia Henan Jianye vs Tianjin Tianhai: Tianjin Tianhai +1/4

- Dự đoán tỷ số Henan Jianye vs Tianjin Tianhai: 1-1.