TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Hiroshima thua theo châu Á 4/5 trận gần đây.

Thoạt nhìn, vé đi tiếp khó thoát khỏi tay Hiroshima. Bởi ngoài ưu thế về mặt sân bãi, Hiroshima còn vượt trội Oita Trinita về mọi mặt, từ danh tiếng, đẳng cấp cho đến số danh hiệu đạt được tại các đấu trường Cúp. Vậy nhưng, nhìn vào mức chênh lệch handicap đang có xu hướng dịch chuyển từ 0:1/2 về 0:1/4, người ta có lý do để lo ngại cho đội chủ nhà.

Quả thực, đi vào xem xét một cách kỹ lưỡng, Hiroshima rõ ràng là lựa chọn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thứ nhất, đúng là Hiroshima vượt trội Oita Trinita về mọi mặt, nhưng phong độ gần đây của họ lại có chiều hướng đi xuống. Bằng chứng ư? Thầy trò Hiroshi Jofuku đang có mạch 3 trận bất khả thắng, 2 trong số đó là thất bại. 

Điều đáng nói, những đối thủ mà Hiroshima vừa giáp mặt đều kém họ về đẳng cấp. Thứ hai, vào thời điểm hiện tại Oita Trinita không còn phải bận tới cuộc chiến trụ hạng tại J.League 1. Chính vì vậy, họ có thể toàn tâm toàn ý cho mặt trận Cúp. Cần biết rằng, Oita Trinita từng đánh bại Vissel Kobe tới 2-0 tại Cúp Liên đoàn khi nhập cuộc với lực lượng tốt nhất.

Thứ ba, Oita Trinita có thành tích châu Á rất tốt ở những trận sân khách được chấp trong khoảng từ 0:1/4 đến 0:1/2. Thống kê 6 trận vừa qua thuộc mẫu trên cho thấy, họ thua duy nhất 1 trận, còn lại toàn thắng, mới nhất là trước chính Hiroshima (0-0). Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Oita Trinita +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-0